03 Jun

Tiếp tục thực hiện các chuyến bay chở người quốc tế nhập cảnh

Hủy bỏ quyết định dừng các chuyến bay nhập cảnh vào 2 sân bay Nội bài và Tân Sơn Nhất chỉ sau 1 ngày. Cục Hàng không vừa có văn bản hỏa tốc cho phép “tiếp tục thực hiện các chuyến bay chở người quốc tế nhập cảnh hoạt động trở lại”.

Tiếp tục thực hiện các chuyến bay nhập cảnh vào 2 sân bay quốc tế

Tiếp tục thực hiện các chuyến bay nhập cảnh vào 2 sân bay quốc tế

Cụ thể, ngày 31/5 Cục Hàng không Việt Nam có văn bản gửi các hãng hàng không về việc tạm dừng nhập cảnh tại Sân bay Nội bài. Thời gian kéo dài thời gian tạm dừng nhập cảnh áp dụng từ ngày 1/6 đến hết ngày 7/6. Tuy nhiên chỉ chưa đến 1 ngày lệnh cấm này đã được bãi bỏ.

Theo đó, nhằm tiếp tục thực hiện chỉ đạo của Chính phủ về phòng, chống đại dịch Covid-19. Cục hàng không Việt Nam có văn bản hỏa tốc “tiếp tục cho phép các chuyến bay chở người nhập cảnh vào Việt Nam qua cửa khẩu quốc tế Nội Bài và Tân Sơn Nhất”. Quy trình xét duyệt và quyết định cấp phép bay được thực hiện theo quy định như trước đây.

Như vậy, các chuyến bay nhập cảnh vào 2 sân bay quốc tế Nội Bài và Tân Sơn Nhất vẫn tiếp tục được thực hiện theo chỉ thị của Chính Phủ. Theo dõi theapec.vn để cập nhật thông tin mới nhất mỗi ngày!